Hỗ trợ khách hàng từ 07h - 21h hàng ngày: Điện Thoại 0912.063.201                                                                                   Đăng ký      Đăng nhập
CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI NAM
Địa chỉ: Km50- Quốc lộ 5- Cẩm thượng – Hải Dương *** Email: Hakiba.vn@gmail.com
Điện Thoại 0912.063.201
Trang chủ > Tin cửa hàng > Hỗ trợ > Giới thiệu > Giới thiệu HAKIBA

Sản phẩm đã xem

02-12-2013
Giới thiệu HAKIBA

HAKIBA là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nền công nghiệp Việt Nam, chuyên sản xuất lắp ráp và nhập khẩu các loại xe chuyên dụng và các loại đồ điện máy. Sản phẩm của HAKIBA được nhiều công trình lớn của đất nước tín nhiệm. 

 

HAKIBA được thành lập vào tháng 2/2005 với một số mặt hàng chủ đạo về: các loại máy công trình, đồ điện tử và đồ gia dụng. 

Với tiêu chí THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI MUA, GIẢM TỐI ĐA GIÁ THÀNH, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM...HAKIBA cam kết sẽ phục vụ tối ưu nhu cầu của mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Với một hệ thống Call center cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, HAKIBA luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Công ty luôn đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại HAKIBA. 

Tại HAKIBA 
 mọi sản phẩm bán ra đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá thành hợp lý. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành...Mọi giao dich đều qua tài khoản Doanh nghiệp tại ngân hàng một cách minh bạch. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ, thực hiện các giao dịch với chúng tôi.

Giới thiệu
Giới thiệu HAKIBA
Hướng dẫn
Thông tin thanh toán
Hợp tác
Cơ hội việc làm
Hỗ trợ khách hàng - (8h - 17h) - Nghỉ lễ & chủ nhật
  • Điện thoại: Điện Thoại 0912.063.201
  • Địa chỉ: Km50- Quốc lộ 5- Cẩm thượng – Hải Dương
  • E-mail: Hakiba.vn@gmail.com
Copyright © 2005-2020 CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI NAM, All Rights Reserved.